Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Trang chủ Giải Đáp Kỹ Thuật Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato khi dùng tủ bảo quản bánh gato

Mặc dù bạn đã dùng tủ bảo quản bánh gato nhưng chất lượng của bánh vẫn không được như ý muốn. Bánh bị nát hỏng, bánh nhanh chua, bánh khô bề mặt thậm chí là độ ngon của bánh không đồng đều. Với một chiếc tủ trưng bày bánh chất lượng kém thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Lý do nằm ở đâu bạn đã biết chưa?

Dùng tủ bánh gato nhưng sao bánh bị nát hỏng?

Công dụng của chiếc tủ bánh gato là kéo dài độ tươi ngon và hạn sử dụng của bánh. Thật đáng tiếc sau 1-2 ngày bảo quản bề mặt ngoài của chiếc bánh này có hiện tượng kem chảy hoặc bánh nát. Nguyên nhân là do độ ẩm trong tủ quá cao. Hơi nước đọng trên mặt kính hay thành tủ rơi xuống khiến chất lượng bánh thay đổi. Đây là hiện tượng thường thấy ở dòng tủ bánh bình dân, tủ thanh lý.

tủ bảo quản bánh gato vinacool

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Để khắc phục tình trạng này tốt nhất là bạn nên chọn tủ có chức năng sấy kính để xử lý kịp thời độ ẩm đem đến không gian bên trong luôn khô ráo. Trường hợp tủ không có sấy kính thì nên trưng bày trong phòng mát và luôn bật điều hòa.

Bảo quản trong tủ đựng bánh gato nhưng bánh nhanh chua hỏng

Điều này cũng tương tự như khi bạn đặt bánh ở môi trường ngoài. Sau một ngày bánh sẽ bị chua hỏng. nếu bảo quản trong tủ đựng bánh gato mà vẫn có hiện tượng này thì chắc chắn núm chỉnh nhiệt đã có vấn đề hoặc khả năng làm lạnh của tủ không đáp ứng được nhu cầu bảo quản.

tủ đựng bánh gato

>>>Có thể bạn chưa biết:Giá tủ bảo quản bánh sinh nhật rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Với sự cố này tốt nhất bạn nên kiểm tra xem block làm lạnh còn hoạt động không và nhớ chỉnh núm nhiệt cho phù hợp. Bánh nhiều thì nhiệt phải sâu. Nếu vì tiết kiệm điện mà để nền nhiệt cao bánh bị hỏng là điều không có gì lạ.

Bánh gato bị khô bề mặt khi trưng bày

Có hai lý do dẫn đến tình trạng này. Thứ nhất, bánh bảo quản trong thời gian quá dài. Nếu bạn đặt bánh trưng bày trong tủ cả tuần thì chắc chắn lớp kem bề mặt sẽ không ngon và mềm như mới ra lò. Nguyên nhân thứ hai là do nhiệt bên trong để quá thấp khiến cho mặt ngoài của bánh bị khô- điều này tương tự như khi bạn bảo quản bánh trong mùa đông lạnh.

tủ trưng bày bánh quán cafe

>>>Tham khảo ngay sản phẩm: Tủ bánh gato để bàn kính cong 90cm!

Làm thế nào để xử lý sự số này? Nếu nhiệt trong tủ đã đủ để bảo quản bánh tốt nhất bạn nên chỉnh ở mức độ giữa. Chú ý đừng bảo quản bánh quá lâu, tối đa chỉ từ 3-4 ngày. Bất cứ khi nào bạn thấy bánh có hiện tượng hơi cứng lớp ngoài thì hãy bật ngay chất độ phun ẩm lên. Với các này bánh sẽ luôn giữ được chất lượng như ban đầu.

Chất lượng của bánh gato không đồng đều giữa các mặt mặc dù nhiệt độ đã ổn định

Cùng là một khay bánh nhưng tại sao có miếng ngon miếng không? Đừng vội nghi ngờ ở chất lượng, hãy xem lại cách bạn bảo quản trong tủ đựng bánh gato đã khoa học chưa? Chắc chắn số lượng bánh bảo quản quá nhiều dẫn đến tình trạng giữa từng chiếc bánh hơi mát không được lưu tương. Phía nào gần với dàn lạnh hay quạt gió thì tươi ngon hơn.

>>>Xem ngay: Lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem 2 tầng

Tủ trưng bày bánh có nhiều mẫu kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khi trưng bày bạn nên tuân thủ về số lượng cũng như kích thước để phù hợp với từng giá đặt. Tránh tình trạng trưng bày quá nhiều và bánh đặt quá sát nhau.

Một vài lưu ý khác khi dùng tủ bảo quản bánh gato bạn cần nhớ:

Để bánh không gặp bất cứ vấn đề nào khi bảo quản bạn cần chú ý một vài điều sau khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật, bánh gato:

– Trước khi bảo quản phải làm lạnh tủ trưng bày. Bạn có thể hạ mức nhiệt xuống sâu nhất để tủ nhanh mát sau đó rồi tăng dần lên.

– Hãy làm nguội bánh trước khi trưng bày.

– Đóng chặt cửa tủ khi bảo quản bánh bên trong. Hạn chế mở cửa khi không cần thiết, tránh cho nhiệt bị thất thoát.

– Thường xuyên vệ sinh để tủ không bám mùi khó chịu.

liên hệ Vinacool

Bảo quản bánh tươi ngon, thu hút được khách hàng đơn giản vô cùng. Hy vọng sau những chia sẻ trên đây của Vinacool bạn có thể kinh doanh bánh ga to, bánh ngọt đắt khách hơn.

Tags: ,

Tin tức khác

Hướng dẫn sử dụng tủ mát mới đúng cách

Mục lục bài viết1 Bạn đã biết cách sử dụng tủ mát mới hiệu quả và bền bỉ nhất?1.1 Khi mới mua tủ mát về cần phải làm gì?1.2 Những lưu ý quan trọng khi tủ hoạt động1.3 Đừng quên chế độ bảo hành bạn nhé Bạn đã biết cách sử dụng tủ mát mới...

Chi tiết

Điểm danh 3 mẫu tủ đông siêu thị nên đầu tư nhất hiện nay

Mục lục bài viết1 Điểm danh các loại tủ đông siêu thị đáng giá nhất hiện nay1.1 Tủ đông nằm ngang Vinacool SWD-2100D1.2 Tủ đảo đôi SWD-3850FYW cao cấp1.3 Tủ đông Vinacool 3 cánh kính SLD-1840F Điểm danh các loại tủ đông siêu thị đáng giá nhất hiện nay Tủ đông siêu thị là thiết...

Chi tiết

Bảo quản thịt trong tủ thịt tươi cần lưu ý những điều gì?

Mục lục bài viết1 Những điều không thể bỏ qua khi bảo quản thịt trong tủ thịt tươi1.1 Kiểm tra chất lượng thịt trước khi bảo quản1.2 Cần bảo quản thịt sống trong môi trường lý tưởng1.3 Sử dụng màng bọc thực phẩm để vi khuẩn không sinh sôi bạn nhé1.4 Rửa tay thật sạch...

Chi tiết

Mách bạn các mức nhiệt độ bảo quản trái cây thích hợp

Mục lục bài viết1 Tìm hiểu về nhiệt độ thích hợp bảo quản trái cây1.1 Nhiệt độ thích hợp bảo quản trái cây1.2 Bảo quản trái cây tốt nhất ở điều kiện nào?2 Kinh doanh cửa hàng hoa quả nhập cần những gì? Tìm hiểu về nhiệt độ thích hợp bảo quản trái cây Trái...

Chi tiết

Tủ mát là gì giải đáp mọi thắc mắc về tủ mát Vinacool

Mục lục bài viết1 Giải đáp mọi thắc mắc về tủ mát1.1 Tủ mát, tủ lạnh là gì?1.2 Phân loại tủ mát, tủ lạnh và nguyên lý hoạt động1.3 Giá của tủ mát hiện nay2 Những lưu ý giúp tủ mát luôn bền đẹp như mới Giải đáp mọi thắc mắc về tủ mát Nhiều...

Chi tiết