Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Trang chủ Giải Đáp Kỹ Thuật Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato khi dùng tủ bảo quản bánh gato

Mặc dù bạn đã dùng tủ bảo quản bánh gato nhưng chất lượng của bánh vẫn không được như ý muốn. Bánh bị nát hỏng, bánh nhanh chua, bánh khô bề mặt thậm chí là độ ngon của bánh không đồng đều. Với một chiếc tủ trưng bày bánh chất lượng kém thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Lý do nằm ở đâu bạn đã biết chưa?

Dùng tủ bánh gato nhưng sao bánh bị nát hỏng?

Công dụng của chiếc tủ bánh gato là kéo dài độ tươi ngon và hạn sử dụng của bánh. Thật đáng tiếc sau 1-2 ngày bảo quản bề mặt ngoài của chiếc bánh này có hiện tượng kem chảy hoặc bánh nát. Nguyên nhân là do độ ẩm trong tủ quá cao. Hơi nước đọng trên mặt kính hay thành tủ rơi xuống khiến chất lượng bánh thay đổi. Đây là hiện tượng thường thấy ở dòng tủ bánh bình dân, tủ thanh lý.

tủ bảo quản bánh gato vinacool

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Để khắc phục tình trạng này tốt nhất là bạn nên chọn tủ có chức năng sấy kính để xử lý kịp thời độ ẩm đem đến không gian bên trong luôn khô ráo. Trường hợp tủ không có sấy kính thì nên trưng bày trong phòng mát và luôn bật điều hòa.

Bảo quản trong tủ đựng bánh gato nhưng bánh nhanh chua hỏng

Điều này cũng tương tự như khi bạn đặt bánh ở môi trường ngoài. Sau một ngày bánh sẽ bị chua hỏng. nếu bảo quản trong tủ đựng bánh gato mà vẫn có hiện tượng này thì chắc chắn núm chỉnh nhiệt đã có vấn đề hoặc khả năng làm lạnh của tủ không đáp ứng được nhu cầu bảo quản.

tủ đựng bánh gato

>>>Có thể bạn chưa biết:Giá tủ bảo quản bánh sinh nhật rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Với sự cố này tốt nhất bạn nên kiểm tra xem block làm lạnh còn hoạt động không và nhớ chỉnh núm nhiệt cho phù hợp. Bánh nhiều thì nhiệt phải sâu. Nếu vì tiết kiệm điện mà để nền nhiệt cao bánh bị hỏng là điều không có gì lạ.

Bánh gato bị khô bề mặt khi trưng bày

Có hai lý do dẫn đến tình trạng này. Thứ nhất, bánh bảo quản trong thời gian quá dài. Nếu bạn đặt bánh trưng bày trong tủ cả tuần thì chắc chắn lớp kem bề mặt sẽ không ngon và mềm như mới ra lò. Nguyên nhân thứ hai là do nhiệt bên trong để quá thấp khiến cho mặt ngoài của bánh bị khô- điều này tương tự như khi bạn bảo quản bánh trong mùa đông lạnh.

tủ trưng bày bánh quán cafe

>>>Tham khảo ngay sản phẩm: Tủ bánh gato để bàn kính cong 90cm!

Làm thế nào để xử lý sự số này? Nếu nhiệt trong tủ đã đủ để bảo quản bánh tốt nhất bạn nên chỉnh ở mức độ giữa. Chú ý đừng bảo quản bánh quá lâu, tối đa chỉ từ 3-4 ngày. Bất cứ khi nào bạn thấy bánh có hiện tượng hơi cứng lớp ngoài thì hãy bật ngay chất độ phun ẩm lên. Với các này bánh sẽ luôn giữ được chất lượng như ban đầu.

Chất lượng của bánh gato không đồng đều giữa các mặt mặc dù nhiệt độ đã ổn định

Cùng là một khay bánh nhưng tại sao có miếng ngon miếng không? Đừng vội nghi ngờ ở chất lượng, hãy xem lại cách bạn bảo quản trong tủ đựng bánh gato đã khoa học chưa? Chắc chắn số lượng bánh bảo quản quá nhiều dẫn đến tình trạng giữa từng chiếc bánh hơi mát không được lưu tương. Phía nào gần với dàn lạnh hay quạt gió thì tươi ngon hơn.

>>>Xem ngay: Lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem 2 tầng

Tủ trưng bày bánh có nhiều mẫu kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khi trưng bày bạn nên tuân thủ về số lượng cũng như kích thước để phù hợp với từng giá đặt. Tránh tình trạng trưng bày quá nhiều và bánh đặt quá sát nhau.

Một vài lưu ý khác khi dùng tủ bảo quản bánh gato bạn cần nhớ:

Để bánh không gặp bất cứ vấn đề nào khi bảo quản bạn cần chú ý một vài điều sau khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật, bánh gato:

– Trước khi bảo quản phải làm lạnh tủ trưng bày. Bạn có thể hạ mức nhiệt xuống sâu nhất để tủ nhanh mát sau đó rồi tăng dần lên.

– Hãy làm nguội bánh trước khi trưng bày.

– Đóng chặt cửa tủ khi bảo quản bánh bên trong. Hạn chế mở cửa khi không cần thiết, tránh cho nhiệt bị thất thoát.

– Thường xuyên vệ sinh để tủ không bám mùi khó chịu.

liên hệ Vinacool

Bảo quản bánh tươi ngon, thu hút được khách hàng đơn giản vô cùng. Hy vọng sau những chia sẻ trên đây của Vinacool bạn có thể kinh doanh bánh ga to, bánh ngọt đắt khách hơn.

Tags: ,

Tin tức khác

Nguyên nhân khiến tủ mát chạy liên tục không ngắt

Mục lục bài viết1 Tủ mát chạy không ngắt nguyên nhân do đâu?1.1 Rơle bị trục trặc2 Thiếu Gas hoặc hết Gas3 Cửa tủ mát bị hở hoặc đóng không kín4 Thức ăn bít đường thông khí Tủ mát chạy không ngắt nguyên nhân do đâu? Tủ mát chạy ngắt liên tục, chạy một chút...

Chi tiết

Những ưu điểm vượt trội của tủ mát dàn đồng

Mục lục bài viết1 Ưu điểm của tủ mát dàn đồng2 Ưu thế vượt trội của tủ mát dàn đồng so với tủ mát dàn nhôm3 Tủ mát dàn đồng – xu hướng tủ mới nhất hiện nay4 Mua tủ mát dàn đồng, đến ngay Trường Phát Ưu điểm của tủ mát dàn đồng Tủ...

Chi tiết

Lý do nên chọn mua tủ trưng bày bánh kem Trung Quốc ngay hôm nay

Mục lục bài viết1 Những lý do nên chọn tủ trưng bày bánh kem Trung Quốc2 Trung Quốc – công xưởng của những nhà máy mô lớn nhất thế giới3 Phù hợp với khí hậu Việt Nam4 Lốc làm lạnh đạt chuẩn châu Âu5 Giá thành tủ trưng bày bánh kem Trung Quốc rẻ, phù...

Chi tiết

Tủ bảo ôn đứng có nên đầu tư hay không?

Mục lục bài viết1 Có nên mua tủ bảo ôn đứng hay không?1.1 Sự khác biệt giữa tủ bảo ôn đứng với tủ lạnh, tủ đông1.2 Tại sao nên mua tủ bảo ôn đứng1.3 Mua tủ bảo ôn đứng ở đâu giá rẻ chất lượng Có nên mua tủ bảo ôn đứng hay không? Có...

Chi tiết

Tủ đông và tủ mát ra đời có ý nghĩa như thế nào?

Mục lục bài viết1 Ý nghĩa ra đời của tủ đông và tủ mát1.1 Thiết bị sinh ra từ nhu cầu thiết yếu của con người1.2 Tủ đông, tủ mát ra đời như thế nào?1.3 Tủ đông, tủ mát đã làm một cuộc cách mạng cho con người Ý nghĩa ra đời của tủ đông...

Chi tiết