Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ trưng bày bánh kem quầy Bar

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ trưng bày bánh kem quầy Bar

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ trưng bày bánh kem quầy Bar

Trang chủ Giải Đáp Kỹ Thuật Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ trưng bày bánh kem quầy Bar

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỦ TRƯNG BÀY BÁNH QUẨY BAR

Quá trình lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có được một chiếc tủ bánh ngọt quầy bar ưng ý, tiện dụng tuy nhiên việc vận hành và bảo quản và vệ sinh là cách giúp chiếc tủ của bạn phát huy hết công năng và hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Chính vì vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc tủ trưng bày bánh quầy bar hãy đọc những lưu ý sau để chắc rằng mình đang dùng tủ đúng cách.

tủ bánh ngọt quầy bar

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ trưng bày bánh kem quầy Bar

Nhờ sự tiện lợi và khả năng bảo quản thực phẩm của tủ bánh kem cỡ nhỏ, sản phẩm này là vật dụng thích hợp sử dụng trưng bày bánh trong bar, quán cà phê,… việc sở hữu tủ trưng bày bánh giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên rất chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

1, Tuân thủ quy tắc đảm bảo độ bền cao, ít hư hỏng, an toàn trong khi sử dụng tủ trưng bày bánh quầy bar

Tủ trưng bày bánh quầy bar tốt phải đảm bảo được nhiều tiêu chí nhất định như hình thức bắt mắt, nhiệt độ ổn định, hệ thống máy lạnh bền…với một chiếc tủ mới thì không có gì để bàn cãi, nhưng để những tiêu chí trên được duy trì trong thời gian dài sử dụng cần lưu ý những quy tắc sau để đảm bảo độ bền cao, ít hư hỏng, an toàn trong khi sử dụng:

tủ trưng bày bánh kem quầy bar

>>>Đừng bỏ lỡ:Đổi mới phong cách quán cafe chỉ với chiếc tủ bánh ngọt

– Luôn duy trì điện áp ổn định, hoặc có thiết bị hỗ trợ duy trì điện áp ( ổn áp) khi cắm điện vào tủ. Cắm điện trước 1 ngày để tủ duy trì được mức nhiệt nhất định trước khi cho bánh và thực phẩm vào tủ ( trong suốt quá trình sử dụng không ngắt điện).

– Nếu bị mất điện thì hạn chế mở tủ khi không cần thiết

– Cần kiểm tra hoạt động của tủ trước khi cho thực phẩm vào bên trong để , tránh để thực phẩm bị hư hỏng

– Số lượng bánh và thực phẩm đặt vào tủ vừa phải, không quá nhiều, trưng bày, sắp đặt thực phẩm trong tủ 1 cách hợp lý, đẹp mắt. Không xếp lẫn thực phẩm tươi sống, thực phẩm ôi thiu,…

– Tránh đặt tủ tại những vị trí có ánh nắng mặt trời trực tiếp, gần vị trí đặt, lò vi sóng, bếp…đặt tủ cách tường khoảng 15cm-20cm.

– Thường xuyên vệ sinh tủ đặc biệt sau cuối mỗi ngày sử dụng.

– Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng tủ để phát hiện hỏng hóc kịp thời, tránh hư hỏng nặng hơn.

2, Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ trưng bày bánh ngọt quầy bar

Thông thường tủ trưng bày bánh ngọt quầy bar chất lượng có độ bền tương đối cao, tuy nhiên khi mua những chiếc tủ bánh giá rẻ, chất lượng kém sẽ gặp phải những lỗi sau:

Tủ trưng bày bánh ngọt có tiếng ồn

Nguyên nhân:

– Do lốc làm lạnh kém

– Kê tủ ở vị trí không bằng phẳng, không chắc chắn

– Máy nén khí bị cũ

Cách khắc phục:

– Xem lại vị trí lắp đặt.

– Kiểm tra xem lốc có bị bung, rời trong quá trình di chuyển không?

– Bảo dưỡng hoặc thay mới máy nén khí

Tủ trưng bày bánh ngọt làm lạnh lâu, kém mát

Nguyên nhân:

– Thiết bị bảo ôn nhiệt của tủ kém

– Sử dụng tủ sai không đúng quy cách

– Để quá nhiều bánh và thực phẩm trong tủ

Cách khắc phục:

– Kiểm tra hoặc thêm ga cho tủ trưng bày bánh

– Kiểm tra chất lượng lốc làm lạnh

– Xem lại cánh cửa tủ bánh đã thực sự khít khi đóng lại chưa

– Sắp xếp lượng bánh trong tủ bánh kem vừa đủ, đảm bảo đẹp mắt và vẫn có khoảng cách để hơi mát lưu thông.

Tủ trưng bày bánh bị đọng hơi nước, bám sương mờ

Nguyên nhân:

– Máy nén khí và ống dẫn khí bị tắc.

– Hỏng ống dẫn khí

– Hệ thống sấy khí cũ, hỏng, không hoạt động

Cách khắc phục :

– Kiểm tra lại máy nén khí và hệ thống sấy kính.

– Thường xuyên vệ sinh tủ.

Nếu tủ trưng bày bánh quầy bar của bạn có bất kì vấn đề gì nên gọi ngay cho trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

Để có được chiếc tủ chất lượng tốt, ít gặp phải những lỗi trên, bạn nên chọn cho mình Tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu bao giờ cũng đi kèm chức năng sấy kính, dù là tủ kính cong hay kính đứng. Bạn có thể tham khảo tủ trưng bày bánh Vinacool để có được lựa chọn tốt nhất

Tags: ,

Tin tức khác

Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato

Mục lục bài viết1 Giải đáp các sự cố liên quan đến việc bảo quản bánh gato khi dùng tủ bảo quản bánh gato1.1 Dùng tủ bánh gato nhưng sao bánh bị nát hỏng?1.2 Bảo quản trong tủ đựng bánh gato nhưng bánh nhanh chua hỏng1.3 Bánh gato bị khô bề mặt khi trưng bày1.4...

Chi tiết

Vì sao tủ bánh ngọt thường có thiết kế dạng cửa lùa

Mục lục bài viết1 Tại sao tủ bánh ngọt thường thiết kế cửa lùa?1.1 Tủ bánh ngọt cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích không gian1.2 Tủ đựng bánh ngọt cửa lùa hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt2 Những điều cần biết khi chọn mua và sử dụng tủ bảo quản bánh ngọt cửa...

Chi tiết

Tủ mát siêu thị hiện nay dùng máy nén khí thương hiệu nào

Mục lục bài viết1 Các loại máy nén khí phổ biến cho tủ mát siêu thị hiện nay1.1 Máy nén khí Embraco1.2 Máy nén khí Panasonic1.3 Máy nén khí Secop2 Tủ siêu thị Vinacool- đẳng cấp đến từ máy nén khí Các loại máy nén khí phổ biến cho tủ mát siêu thị hiện nay...

Chi tiết

Dùng tủ mát trưng bày siêu thị thế nào cho tiết kiệm điện

Mục lục bài viết1 Những cách tiết kiệm điện đúng và sai khi dùng tủ mát trưng bày siêu thị1.1 Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể đúng sai trong mỗi cách mà bạn đang áp dụng:1.1.1 Chỉ cắm điện cho tủ siêu thị khi bảo quản thực phẩm1.1.2 Tăng nhiệt độ cho tủ mát...

Chi tiết

Tìm hiểu về lốc làm lạnh của tủ trưng bày bánh ngọt mini nhập khẩu

Tủ trưng bày bánh ngọt mini nhập khẩu dùng block làm lạnh nào? Block là trái tim của những chiếc tủ trưng bày bánh ngọt mini. Block có tốt thì khả năng bảo quản bánh mới hiệu quả. Bạn có biết những dòng tủ nhập khẩu tại sao được đánh giá cao không? Lý do...

Chi tiết