Thiết bị làm bánh kem gồm những gì?-Vinacool.vn

Thiết bị làm bánh kem gồm những gì?-Vinacool.vn

Thiết bị làm bánh kem gồm những gì?

Trang chủ Kinh nghiệm, mẹo hay Thiết bị làm bánh kem gồm những gì?

Thiết bị làm bánh kem gồm những gì? Hãy chuẩn bị đầy đủ nếu bạn muốn làm bánh thành công

Bạn đang định học làm bánh hay mở một tiệm bánh lớn? Bạn đã biết thiết bị làm bánh kem gồm những gì chưa? Hãy lên ngay danh sách những thứ cần đầu tư để có thể làm thành công và kinh doanh hiệu quả nhé.

Theo kinh nghiệm của các tiệm bánh nổi tiếng, các thiết bị quan trọng cần chuẩn bị gồm: Máy đánh trứng, máy đánh kem, khuôn làm bánh, lò nướng bánh, túi bắt kem.

Máy đánh kem và máy đánh trứng

Kem và trứng là nguyên liệu cơ bản để làm bánh kem. Vì vậy bạn phải đầu ngay thiết bị máy đánh kem trứng để hỗ trợ việc làm bánh của mình. Đánh bằng tay rất khó tạo ra lớp kem và trứng bông đều. Với chiếc máy chuyên dụng làm việc tự động nhờ mô tơ điều khiển cộng thêm bộ điều khiển tốc độ đánh sẽ giúp kem trứng đạt yêu cầu. Tốc độ đánh nhanh chóng, chỉ vài phút một mẻ nên bạn có thể làm bánh số lượng nhiều.

máy đánh trứng làm bánh sinh nhật

Mỗi chiếc máy được trang bị ba lưỡi đánh đi kèm giúp bạn ngoài trộn kem, trứng còn trộn được cả bột.

Với mục đích đánh kem, gợi ý hay cho bạn là nên dùng máy đánh kem YB-7; YB-10.

Với mục đích đánh trứng nên tham khảo máy đánh trứng YB-20; YB-30.

Khuôn làm bánh

Khuôn làm bánh có nhiều mẫu khác nhau tùy vào sở thích sáng tạo của người làm bánh. Dù bạn có đôi tay chuyên nghiệp đến đâu cũng nhờ sắm lấy một chiếc khuôn bởi nó sẽ làm sản phẩm hoàn thiện hơn, bắt mắt hơn và đồng đều hơn.

Lưu ý khi chọn khuôn đó là kích thước. Bánh kích thước ra lò bao nhiêu thì hấp dẫn? Liệu khuôn này có đủ để đặt vào trong lò nướng hay không. Tránh dùng khuôn quá lớn khiến bánh không vừa lò, khi nướng bánh biến dạng khiến bạn thất bại với sản phẩm tâm huyết của mình.

Lò nướng bánh kem

Thiết bị làm bánh gồm những gì? Chắc chắn trong danh sách quan trọng không thể bỏ qua một chiếc lò nướng. Thiết bị này sẽ tạo ra nhiệt độ đủ để làm chín và bánh thơm ngon nhất.

Với tiệm bánh kem, để tiết kiệm chi phí thì lò nướng bánh dạng tầng là phù hợp nhất. Tùy vào số lượng bạn có thể chọn lò 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay hay 3 tầng 9 khay. Có lò điện hay lò gas. Mỗi thiết kế đều phát huy được những tính năng riêng đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

>>>Xem đầy đủ các thiết bị làm bánh kem, bánh sinh nhật tại: https://vinacool.vn/thiet-bi-lam-banh-sinh-nhat/

Ưu điểm của lò nướng tầng là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Lò có thẩm mỹ đẹp, hợp với không gian tiệm bánh. Khi nướng, bánh kem được làm chín cả hai mặt trên và dưới. Bạn có thể quan sát quá trình làm chín qua lớp kính bên ngoài. Lò bảo ôn nhiệt cực tốt nên bánh nhanh được làm chín. Khi ra lò đẹp về hình thức, ngon về hương vị.

Lò nướng bánh dạng tầng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy chọn ngay cho tiệm của mình một thiết bị phù hợp.

Túi bắt kem

Công dụng của chiếc túi này là trang trí cho bánh bắt mắt. Bạn có thể viết chữ hoặc sáng tạo những hình vẽ ngộ nghĩnh. Dụng cụ này giá rất rẻ và thường để dùng một lần. Chỉ cần cắt đầu túi theo kích thước mong muốn là bạn có thể thỏa sức biến hóa.

Một vài dụng cụ khác cần chuẩn bị khi làm bánh kem

Ngoài những thiết bị trên, bạn nhớ chuẩn bị thêm một số đồ như: Màu thực phẩm hồng, màu thực phẩm xanh lá; dao chà láng hay khay đựng bánh….

Lưu ý thêm sau khi bánh ra lò nhớ để nguội bảo quản trong tủ trưng bày bánh kem để giữ độ tươi ngon tốt nhất.

Vinacool chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh kem và bảo quản bánh kem. Đến với Vinacool quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về từng sản phẩm và báo giá “mềm mại”. Sản phẩm của Vinacool vượt trội về tính năng và độ bền vững. Chắc chắn bạn có thể hoàn thiện được cơ sở làm bánh của mình và cho ra lò những chiếc bánh kem ngon khó cưỡng. Chúc bạn thành công!

Tags: ,

Tin tức khác

Cách bảo quản hoa quả tươi lâu để bán

Mục lục bài viết1 “Nằm lòng” cách bảo quản hoa quả tươi lâu để bán của dân chuyên nghiệp1.1 Vì sao cần phải học cách bảo quản hoa quả tươi lâu để bán?1.2 Cách bảo quản 1 số loại hoa quả tươi lâu hơn để bán1.2.1 Cách bảo quản cam tươi lâu 1.2.2 Cách bảo...

Chi tiết

Lựa chọn tủ bánh sinh nhật đẹp như thế nào?

Mục lục bài viết1 Đã đầu tư là phải chọn tủ bánh bánh sinh nhật đẹp!1.1 Thế nào là một chiếc tủ bánh sinh nhật đẹp?1.2 Tủ đựng bánh sinh nhật đẹp quan trọng như thế nào?2 Mua tủ bảo quản bánh sinh nhật đẹp ở đâu? Đã đầu tư là phải chọn tủ bánh...

Chi tiết

Tủ trưng bày bánh giá rẻ có bảo quản được bánh kem 10 ngày không

Mục lục bài viết1 Tủ trưng bày bánh giá rẻ có bảo quản được bánh 10 ngày không?1.1 Tủ trưng bày bánh kem giá rẻ nhiệt thường không ổn định1.2 Tủ đựng bánh kem, bánh sinh nhật quá rẻ dễ đọng nước làm hỏng bánh2 Còn rất nhiều những vấn đề xoay quanh tủ trưng...

Chi tiết

Mua tủ bánh sinh nhật giá rẻ nhất định phải biết những điều này

Mục lục bài viết1 Hãy cân nhắc những điều này khi mua tủ bánh sinh nhật giá rẻ không tưởng1.1 Tủ bánh sinh nhật giá rẻ có thể gặp sự cố đột ngột bất cứ lúc nào1.2 Tủ trưng bày bánh sinh nhật giá quá rẻ làm giảm đẳng cấp của tiệm bánh1.3 Muốn mua...

Chi tiết

Hạn sử dụng của bánh gato là bao nhiêu lâu

Mục lục bài viết1 Bạn có biết hạn sử dụng của bánh gato là bao lâu?1.1 Bánh gato- làm thì công phu nhưng khó bảo quản2 Hạn sử dụng của bánh gato2.1 Mỗi môi trường khác nhau thì chất lượng của bánh gato sẽ khác.2.2 Vậy giải pháp nào giúp bánh kéo dài được thời...

Chi tiết