Hệ thống siêu thị tại TP.HCM lắp đặt tủ mát siêu thị Vinacool

Hệ thống siêu thị tại TP.HCM lắp đặt tủ mát siêu thị Vinacool

Hệ thống siêu thị tại TP.HCM

Trang chủ Hệ thống siêu thị tại TP.HCM

Tên SP: Hệ thống siêu thị tại TP.HCM

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Hệ thống siêu thị tại TP.HCM

Gọi ngay để đặt hàng

Mr.Trung: 0968.333.789 - 096.567.2222

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Lắp đặt hệ thống tủ siêu thị tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh là cái nôi của mua sắm. Sức tiêu dùng ở đây cực lớn. Nếu Setup không gian siêu thị thì không gì lý tưởng bằng tủ mát trưng bày SLG.

lắp đặt tủ mát cho siêu thị tại Tp.HCM

Tại sao sự lựa chọn là tủ mát trưng bày thực phẩm SLG?

Tham quan một vòng https://goo.gl/t7A8HF bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các dòng tủ mát trưng bày siêu thị hiện đại nhất. Từ kiểu dáng thiết kế cho đến chất lượng sử dụng, hẳn sẽ khiến người kinh doanh hài lòng.

tủ siêu thị ở Tp.HCM

Các siêu thị nhỏ hay tầm trung thường chọn tủ mát trưng bày cánh kính. Còn đối với siêu thị lớn tại TPHCM thì tủ SLG là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

lắp đặt tủ mát siêu thị tại TP.HCM

Tủ có thiết kế từ 1.5m cho tới 2.5m. Khi bố trí gian hàng bạn có thể chọn đặt một chiếc thật lớn hay nhiều chiếc nhỏ ghép lại tạo thành một hệ thống chuyên nghiệp.

hệ thống siêu thị tại TP.HCM

Điểm khác biệt của dòng tủ này là thiết kế thoáng ở mặt trước. Đứng ở góc độ người kinh doanh, bạn dễ dàng sắp đặt thực phẩm lên giá mà không tốn công đóng mở cửa. Với khách hàng, chỉ cần ưng ý, với tay là sẽ lấy được thực phẩm mình cần. Thật tiện dụng đúng không?

tủ trưng bày thực phẩm ở TP.HCM

Tất nhiên, chiếc tủ siêu thị này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện cực tốt bởi tủ có tấm rèm che kéo xuống khi bảo quản thực phẩm qua đêm.

Nói về hiệu quả làm lạnh, SLG thể hiện được điểm mạnh hơn hẳn. Nhờ dùng block làm lạnh Embraco của Slovakia nên làm lạnh nhanh, hơi mát ổn định và điện lại được tiết kiệm. Với những chiếc tủ dài trên 2.m được lắp block ngoài thì hiệu quả làm lạnh còn đáng kinh ngạc hơn.

tủ mát trưng bày thực phẩm tại TP.HCM

Tủ trưng bày siêu thị SLG đẳng cấp trong chất liệu thiết kế. Không gian và thời gian sử dụng không còn là vấn đề cần quan tâm. Tủ SLG giúp cho hệ thống siêu thị tại TPHCM trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Một vài lưu ý khi lắp đặt hệ thống tủ siêu thị SLG tại TPHCM

Thực tế lắp đặt tủ siêu thị tại TPHCM chúng tôi đã đúc rút ra những vấn đề sau:

+ Không gian lắp đặt tủ phải rộng rãi để tiện cho cả người dùng lẫn người kinh doanh khi sắp xếp thực phẩm. Không gian rộng còn giúp nhiệt nóng có lối thoát, tránh cho tủ trưng bày siêu thị quá tải về nhiệt.

+ Chọn nguồn điện phù hợp với công suất thực tế của tủ.

tủ trưng bày thực phẩm ở TP.HCM

+ Chọn block trong hay ngoài phải tùy thuộc vào công suất và không gian siêu thị.

+ Sau khi Seup xong không gian trưng bày, lưu ý cần để tủ thực sự ổn định- thời gian tối thiểu là 45 phút để tránh trường hợp bị sốc gas.

+ Nên cắm điện trước cho tủ mát trưng bày siêu thị có đủ hơi mát rồi hãy đặt thực phẩm vào bên trong để đảm bảo độ tươi ngon.

Mua tủ mát bảo quản rau củ quả Vinacool ở đâu?

Tủ mát trưng bày SLG– thiết bị quan trọng để thúc đẩy kinh doanh tại các siêu thị. Tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể lựa chọn và sở hữu sản phẩm này. Bởi thương hiệu Vinacool có mặt trên khắp cả nước với hai cơ sở cực lớn tại Hà Nội và THPCM.

tủ mát trưng bày slg tại TP.HCM

Chọn tủ bảo quản rau củ Vinacool là lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, hiệu quả sử dụng tốt, cam kết bền lâu, bảo hành với thời gian hơn hẳn các dòng tủ thông thường.

Mua tủ siêu thị Vinacool chính hãng cực đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại gọi Hotline: 096.567.2222 – 0914.602.206 Tel:028.2233.2222. Chúng tôi sẽ mang đến cho tư vấn hợp lý, sản phẩm giá phải chăng!

Sản phẩm cùng loại