Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm tại Nghệ An- Hình ảnh thực tế

Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm tại Nghệ An- Hình ảnh thực tế

Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm

Trang chủ Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm

Tên SP: Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Lắp đặt tủ mát siêu thị trung tâm

Gọi ngay để đặt hàng

Mr.Trung: 0968.333.789 - 096.567.2222

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Lắp đặt tủ siêu thị trung tâm tại Nghệ An

Với siêu thị tại Nghệ An, Vinacool không chỉ mang đến càng dòng tủ siêu thị cánh đứng thông thường, chúng tôi còn đem đến tủ mát trung tâm– thiết kế mới mẻ, hiện đại, thông minh nhất hiện nay. Với chiếc tủ này, không gian mua sắm tại siêu thị trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Tủ mát trung tâm Vinacool- gợi ý mới cực hay cho siêu thị tại Nghệ An

Là siêu thị nên mặt hàng bày bán rất đa dạng. Không chỉ cung cấp một chiếc tủ, Vinacool được siêu thị tại Nghệ An tin tưởng và lựa chọn khá nhiều sản phẩm làm lạnh. Ngoài các dòng tủ truyền thống cao cấp chúng tôi còn có nhiều thiết kế hoàn toàn mới mẻ.

Trong quá trình tư vấn, ông chủ siêu thị Nguyễn Đức Mạnh đã bày tỏ mong muốn: “Tôi đã tham khảo rất nhiều loại tủ nhưng chưa cảm thấy ưng ý. Siêu thị có không gian rộng nên muốn mua một chiếc tủ mát trưng bày siêu thị sao cho ấn tượng nhất đặt ở chính giữa. Chỉ cần bước vào là khách hàng sẽ bị thu hút”. Các chuyên gia kỹ thuật đã gợi ý đến tủ mát trung tâm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

tủ mát siêu thị trung tâm

+ Thiết kế của tủ siêu thị mở hoàn toàn tại các mặt. Ở góc độ nào khách hàng cũng được gợi ý với các sản phẩm thiết yếu.

+ Tủ mát trung tâm thiết kế 5 tầng giá, trưng bày được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tầng thì đặt hoa quả, nước ngọt, tầng thì đặt các thực phẩm hút chân không, các loại nước ngọt hay sữa… Yếu tố trưng bày của chiếc tủ này được phát huy tối đa.

-Tủ mát bảo quản thực phẩm dáng trung tâm thiết kế gần như một kim tự tháp- đột phá hoàn toàn đem đến ấn tượng sâu sắc cho các siêu thị lớn.

– Với các dòng tủ kích thước lớn, từ 2m trở nên Vinacool sẽ gợi ý cho bạn lắp dàn nóng lạnh bên ngoài, đảm bảo công suất lớn, làm lạnh nhanh. Nhờ đó việc tiết kiệm không gian bên trong siêu thị cũng tốt hơn.

Chính những yếu tố này đã khiến cho hệ thống quản lý siêu thị tại Nghệ An rất hài lòng khi được gợi ý về tủ mát trung tâm. Họ đã quyết định lựa chọn.

Tủ mát siêu thị dáng trung tâm- hiệu quả bảo quản cực tốt

Cũng giống như bạn, ban đầu ông Nguyễn Đức Mạnh- chủ siêu thị tại Nghệ An có chút băn khoăn: Liệu tủ bảo quản thực phẩm có tốt không? Nếu hơi mát được thổi từ dưới đáy lên trên như các dòng tủ truyền thống liệu đồ ăn thức uống ở giá bên trên có được tươi ngon?

Khi đã sử dụng mới thấy băn khoăn này thật thừa thái. Nói là tủ trung tâm bởi chính giữa tủ có một trục chính là khoang tuần hoàn hơi mát. Qua các tấm lưới inox hơi được cấp trực tiếp vào các giá thực phẩm với nhiệt đồng đều nhất. Nhờ đó, khách hàng luôn được sử dụng rau, củ, quả tươi ngon, hoàn hảo.

tủ mát siêu thị 4 mặt

Tủ mát trung tâm Vinacool dùng block làm lạnh nhập khẩu nguyên chiếc, thương hiệu Embraco cao cấp nhất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể an tâm về khả năng làm lạnh và độ ổn định, bền vững…

Với dòng tủ siêu thị này, người kinh doanh hoàn toàn an tâm về độ bền bởi tủ được làm với chất liệu bền bỉ nhất.

Tủ mát siêu thị trung tâm Vinacool là lựa chọn đem đến sự hài lòng cho siêu thị tại Nghệ An. Bạn cũng có thể tham khảo dòng tủ này khi mở siêu thị. Ngoài ra, Vinacool còn mang đến cho khách hàng rất nhiều gợi ý tuyệt vời với tủ siêu thị hiện đại. Với Vinacool, khách hàng thực sự được làm chủ sản phẩm tốt với giá tốt. Chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 – 0914.602.206 quý khách sẽ được tư vấn tận tình!

Sản phẩm cùng loại