Thi công siêu thị tại Quảng Bình hình ảnh lắp đặt thực tế

Thi công siêu thị tại Quảng Bình hình ảnh lắp đặt thực tế

Thi công siêu thị tại Quảng Bình

Trang chủ Thi công siêu thị tại Quảng Bình

Tên SP: Thi công siêu thị tại Quảng Bình

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Thi công siêu thị tại Quảng Bình

Gọi ngay để đặt hàng

Mr.Trung: 0968.333.789 - 096.567.2222

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Thi công siêu thị tại Quảng Bình

Với siêu thị tại Quảng Bình, Vinacool bắt tay vào thi công và lắp đặt tủ mát trưng bày SLG-2000FB. Điểm khác biệt của lần thi công này là chúng tôi dùng block ngoài- giống như khi lắp đặt điều hòa.

Điểm đặc biệt của tủ siêu thị SLG-2000FB

Đây là dòng tủ siêu thị có kích thước khá lớn, dành cho hệ thống siêu thị có quy mô, nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều. Với các dòng tủ mát trưng bày tầm trung trên thị trường hiện nay, bạn chỉ tìm được tủ dài khoảng 1.8m. SLG-2000FB là thương hiệu độc quyền của Vinacool, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng kích thước đặt hàng riêng của khách. Với chiều dài đến 2m, tủ tạo ra điểm khác biệt hoàn toàn.

thi công lốc làm lạnh tại quảng bình

>>>Xem ngay: Các mẫu tủ mát siêu thị Vinacool được nhiều người sử dụng nhất!

Dung tích chứa của chiếc tủ mát trưng bày này là 893L nên khoang chứa rất rộng rãi. Bởi vậy, các siêu thị có thể thỏa sức trưng bày hàng hóa. Công suất của tủ tương đối cao, lên tới 1300W để đảm bảo đem đến hơi mát đủ cho tất cả thực phẩm.

Với siêu thị tại Quảng Bình chúng tôi tư vấn chọn dòng tủ siêu thị SLG-2000FB bởi đây thực sự là lựa chọn khiến bạn hài lòng. Tủ được thiết kế mặt thoáng phía trước, tiện ích cho cả người bán lẫn người mua. Khi để rau, củ, quả qua đêm chỉ cần kéo tầm rèm che xuống.

SLG-2000FB hội tụ những đặc điểm nổi bật của tủ siêu thị Vinacool– chất liệu dày dặn, bảo ôn nhiệt tốt, block làm lạnh là Embraco chính hãng, gas R143a nên hiệu quả làm mát nhanh, sâu và ổn định. Bạn có thể thỏa sức bảo quản các thực phẩm một cách tươi ngon nhất.

Lắp đặt block làm lạnh ngoài cho tủ trưng bày siêu thị SLG-2000FB tại Quảng Bình

Từ thực tế của siêu thị Vinacool đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt block làm lạnh ngoài cho dòng tủ trưng bày siêu thị SLG-2000FB. Lý do là:

+ Không gian bên trong siêu thị tương đối khiêm tốn. Nếu đặt block trong sẽ tạo tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho khách hàng.

+ Bản thân tủ siêu thị SLG-2000FB có công suất lớn. Đặt block ngoài sẽ chạy khỏe hơn, khả năng làm mát nhanh hơn.

+ Dùng block làm lạnh ngoài tủ chạy ổn định và bền vững.

lắp đặt tủ siêu thị tại quảng bình

Tất nhiên, khi lắp dòng block này cũng có khó khăn. Việc lắp đặt tốn thời gian, công sức hơn. Đặc biệt, khi muốn di chuyển không gian sử dụng của tủ phải mất công dỡ hệ thống block này.

Bạn đang muốn chọn mua tủ mát bảo quản thực phẩm cho siêu thị?

Vinacool có đầy đủ các dòng tủ bảo quản thực phẩm với thiết kế hiện đại nhất. Không cần lo lắng siêu thị của bạn rộng hay hẹp, lượng thực phẩm cần trưng bày nhiều hay ít. Bất cứ quy mô thiết kế như thế nào bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm ưng ý với tủ siêu thị Vinacool.

Trong quá trình chọn lựa, chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chọn Vinacool, khách hàng yên tâm với dòng tủ mát siêu thị cao cấp nhất trên thị trường bới khả năng làm mát nhanh, làm mát sâu, bền vững cao. Tủ vừa đáp ứng hiệu quả trưng bày lẫn hiệu quả bảo quản. Chế độ bảo hành trọn vẹn, dài lâu. Với chiếc tủ siêu thị này, bạn hoàn toàn xây dựng được một siêu thị hiện đại, chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về tủ siêu thị Vinacool hãy gọi ngay cho chúng tôi theo: Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789.

Sản phẩm cùng loại