Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên hình ảnh lắp đặt thực tế

Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên hình ảnh lắp đặt thực tế

Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên

Trang chủ Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên

Tên SP: Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên

Gọi ngay để đặt hàng

Mr.Trung: 0968.333.789 - 096.567.2222

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Lắp đặt hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên

Thêm một dự án tại Thái Nguyên, Vinacool lại càng thể hiện được uy tín và sự phát triển của mình. Với siêu thị này, chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn lựa tủ mát siêu thị SLG- 1500FYA.

lắp đặt hệ thống siêu thị tại thái nguyên

Đặc điểm của siêu thị tại Thái Nguyên

Đây là một siêu thị lớn đặt ở trung tâm Thành Phố. Siêu thị bán đa dạng các mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu của người dân. Các sản phẩm bày bán ngoài những đồ khô không cần bảo quả, đồ gia dụng thì có một lượng lớn thực phẩm được cung cấp đến người tiêu dùng. Đặc biệt là rau, củ, quả tươi và các loại sữa, nước ngọt hay thực phẩm hút chân không.

lắp đặt hệ thống tủ mát siêu thị tại thái nguyên

Điểm đáng chú ý của siêu thị này là không gian trưng bày khá lớn, lượng sản phẩm nhiều. Làm thế nào để có thể dự trữ được hết, bảo quản tươi ngon và thu hút khách hàng là điều siêu thị quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến siêu thị dòng tủ mát trưng bày Vinacool SLG-1500FYA. Tủ có thiết kế dạng khối đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Tủ mát trưng bày SGL-1500FYA lựa chọn hoàn hảo cho siêu thị lớn

SLG-1500FYA là một khối tủ siêu thị lớn được tạo thành từ nhiều tủ đơn. Cửa có dạng kéo lùa tiện lợi. Đây là dòng tủ được chọn lựa nhiều ở các siêu thị bởi kiểu dáng chắc chắn. Nhờ có lớp cửa kính nên nhiệt được bảo toàn tốt và điện năng cũng tiết kiệm hơn.

lắp đặt lốc làm lạnh vinacool

Tủ được thiết kế với 5 tầng đặt thực phẩm. Siêu thị có thể phân từng khoang chứa để trưng bày thực phẩm chuyên nghiệp hoặc xen kẽ các tầng này nhằm đạt hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất. Bên trong có hệ thống đèn chiếu sáng tăng tính hấp dẫn cho rau, củ quả bên trong.

tủ trưng bày siêu thị tại Thái Nguyên

Khi lắp đặt chúng tôi dựa trên thực tế về không gian cũng như mong muốn của người kinh doanh. Tủ mát trưng bày siêu thị này có thể lắp block làm lạnh trong hoặc block làm lạnh ngoài. Với dòng tủ kích thước khiêm tốn và công suất thấp thì chúng tôi khuyên khách hàng nên dùng block làm lạnh trong.

lắp tủ siêu thị tại Thái Nguyên

Tủ siêu thị lắp đặt tại siêu thị Thái Nguyên được các chuyên gia kỹ thuật về điện lạnh đánh giá cao về chất lượng. Vì dùng block làm lạnh Embraco của Slovakia– dòng block cao cấp nhất hiện nay nên tốc độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiên liệu. Đây cũng là điểm mạnh của dòng tủ này so với tủ siêu thị giá rẻ chất lượng thấp.

Đánh giá cả về kiểu dáng và hiệu quả sử dụng, tủ mát trưng bày SLG-1500FYA là lựa chọn khiến hệ thống siêu thị tại Thái Nguyên thực sự hài lòng.

Với tủ mát siêu thị Vinacool khách hàng thỏa sức chọn lựa, thỏa sức kinh doanh

Ngoài SLG-1500FYA khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều dòng tủ trưng bày siêu thị khác như: SLG-1800FS, SLG-2000FB; SLG-2000F…

Tủ mát siêu thị Vinacool– sản phẩm nhập khẩu chính hãng, sản xuất trên dây chuyển hiện đại, đẳng cấp trừ chất liệu cho đến các chi tiết điện tử. Khi hoạt động tủ có thể chuyển hóa, sinh nhiệt nhanh. Bộ chỉnh nhiệt chính xác, đảm bảo chất lượng thực phẩm dự trữ tốt nhất.

tủ mát siêu thị tại thái nguyên

Không chỉ được thị trường Thái Nguyên tin tưởng mà Vinacool còn ghi dấu ở mọi tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của các siêu thị. Hơn hết, Vinacool cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá tốt. Đầu tư là thấy ngay lợi nhuận trong kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm và có mong muốn mở một siêu thị hay cửa hàng thực phẩm hãy gọi ngay cho Vinacool theo Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại