Chú ý đến hệ thống làm mát khi mua tủ bánh 90cm

Chú ý đến hệ thống làm mát khi mua tủ bánh 90cm

Chú ý đến hệ thống làm mát khi mua tủ bánh 90cm

Trang chủ Tin tức Chú ý đến hệ thống làm mát khi mua tủ bánh 90cm

Mua tủ bánh 90cm nhất định phải chú ý đến hệ thống làm mát

Công dụng chính của tủ bánh 90cm là tạo là môi trường nhiệt đủ mát để bảo quản các loại bánh kem, bánh sinh nhất, bánh ngọt. Chi tiết quan trọng nhất là hệ thống làm mát. Mua tủ bánh 90cm không thể không kiểm tra chi tiết này một cách kỹ lưỡng.

Hệ thống làm mát hết sức quan trọng với tủ bánh 90cm

Tủ bánh 90cm là dòng tủ chuyên để đặt bàn, thiết kế nhỏ nhọn. Tủ có kích thước 900*500*820mm. Số lượng bánh có thể trưng bày không nhiều như những mẫu tủ lớn. Nhưng công suất phải đáp ứng khả năng làm mát để mang đến chất lượng bánh mềm ngon nhất. Hệ thống làm mát sẽ thực hiện nhiệm vụ tạo ra nền nhiệt cần và đủ để bảo quản bánh bán cho các tiệm chuyên nghiệp hay tiệm café, trà sữa.

tủ bánh 90cm 3 tầng

>>>Xem ngay:Thay đổi vị trí tủ trưng bày bánh kem 3 tầng không nên bỏ qua điều này

Điều gì xảy ra nếu bạn đại khái và không kiểm tra chi tiết này của tủ? Một số vấn đề thường gặp như:

– Tủ làm mát chậm, tốn thời gian chờ đợi, đặc biệt khi cần bảo quản bánh ngay.

– Hơi mát không đủ để bánh tươi ngon như mong muốn.

– Hơi mát không đều đặn ở các ngăn tầng khiến chất lượng bánh không đồng đều, nơi nào tiếp xúc hơi mát nhiều thì mềm hơn và ngon hơn.

– Tủ vận hành thiếu ổn định, nền nhiệt bất ổn.

– Tủ gặp các sự cố như hỏng block khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

– Điện năng hao tốn nhiều.

Tóm lại, hệ thống làm mát có tốt thì tủ dùng mới bền và bảo quản bánh mới đạt tiêu chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể thất vọng vì chất lượng của tủ nếu quên mất việc phải kiểm tra các chi tiết này.

Hướng dẫn kiểm tra hệ thống làm mát của tủ bánh kem 90cm

Mua tủ bánh kem 90cm, đây là những gạch đầu dòng bạn cần “test” kỹ trước khi quyết định chọn mua:

– Block làm lạnh: Bộ phận được ví như trái tim của tủ trưng bày bánh kem. Tủ mắc hay không phần lớn phụ thuộc vào block làm lạnh là gì. Block này làm nhiệm vụ là nén khí và tạo hơi mát, tên gọi khác là máy nén khí. Trong vô số những thương hiệu thì tốt nhất vẫn là máy của Embraco- thương hiệu lớn nhất về các dòng máy làm lạnh hiện nay. Tủ bánh dùng block này thường vận hành ổn định, hạn chế tiếng ồn và hầu như không có sự cố kỹ thuật trọng quá trình sử dụng.

tủ bánh kem 90cm kính vuông 2 tầng

>>>Tham khảo ngay sản phẩm: Tủ trưng bày bánh kem để bàn kính vuông

– Dàn nóng lạnh: Nên chọn dàn bằng đồng nguyên chất để quá trình chuyển hóa nhiệt nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa. So với dàn nhôm thì dàn đồng tối ưu hơn.

– Quạt gió: Nhất định trong hệ thống làm lạnh của tủ bánh 90cm phải có chi tiết này. Tủ kết hợp giữa dàn lạnh và quạt gió khả năng vận hành sẽ tốt hơn, hơi mát được nhân đôi và phân tán đồng đều khắp không gian bên trong. Quạt có thể dùng chất liệu là nhựa cứng hay thép chống gỉ.

– Bộ điều chỉnh nhiệt độ: Nền nhiệt tiêu chuẩn để bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt là từ 3-6 độ C. Có bộ chỉnh nhiệt việc sử dụng sẽ tiện ích hơn. Khi khởi động có thể để mức nhiệt thấp để tủ nhanh mát. Khi nhiệt đủ thì tăng dần để tiết kiệm điện. Bộ điều chỉnh càng chính xác thì càng thuận tiện cho bạn thay đổi cho phù hợp với số lượng bánh cần bảo quản. Có thể dùng bộ chỉnh bằng cơ hay điện tử.

Tủ bánh 90cm thương hiệu nào tốt nhất về hệ thống làm mát?

Ngoài các yếu tố khác thì đánh giá chung, tủ bánh 90cm của Vinacool tiêu chuẩn hàng đầu về hệ thống làm mát. Nhờ việc chọn lọc từng chi tiết để hoàn thiện, sản phẩm đảm bảo những yêu cầu cần có về chiếc tủ bánh hiện đại, tính năng thông minh.

tủ bánh 90cm 3 tầng Vinacool

>>>Xem đầy đủ các dòng tủ bánh kem Vinacool tại: https://bom.to/ATODs

Hệ thống làm mát của Vinacool được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, nhiệt mát sẽ sâu hơn, môi trường bảo quản đủ đầy hơn. Nhiệt độ bên trong rất ổn định. Tủ vận hành êm ái, hầu như không có bất cứ sự cố nào.

Mua tủ bánh 90cm nhất định phải kiểm tra hệ thống làm mát thật kỹ lưỡng. Nhưng với Vinacool thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Bất cứ ai sử dụng cũng hài lòng về khả năng làm mát của tủ. Chế độ bảo hành lên tới 18 tháng cộng thêm bảo trì vĩnh viễn khiến sản phẩm thách thức thời gian, đồng hành với người kinh doanh trên mọi chặng đường. Với tủ bánh Vinacool, lựa chọn là thành công!

Tin tức khác

Tủ mát đã qua sử dụng có nên mua hay không?

Mục lục bài viết1 Có nên mua tủ mát đã qua sử dụng?1.1 Sử dụng tủ mát cũ giúp tiết kiệm chi phí1.2 Mua tủ cũ đồng nghĩa với công nghệ lỗi thời, lạc hậu?1.3 Tốn chi phí bảo trì, sửa chữa tủ mát cũ Có nên mua tủ mát đã qua sử dụng? Giá...

Chi tiết

Mua tủ bảo ôn loại nào tốt?

Mục lục bài viết1 Mua tủ bảo ôn loại nào tốt?1.1 Muốn mua tủ bảo ôn tốt đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào về sản phẩm1.2 Mẫu mã tủ bảo ôn1.3 Chất lượng lốc tủ bảo ôn quyết định chất lượng của sản phẩm1.4 Thương hiệu tủ bảo ôn tốt nhất hiện nay...

Chi tiết

Tủ bánh kem 5 tầng mang lại cho bạn những gì?

Mục lục bài viết1 Bí mật đằng sau chiếc tủ bánh kem 5 tầng Vinacool1.1 Tủ trưng bày bánh kem 5 tầng phù hợp với mọi không gian1.2 Tủ bánh kem 5 tầng bảo quản bánh kem tươi ngon trong nhiều ngày1.3 Mua tủ trưng bày bánh kem 5 tầng lợi trăm đường Bí mật...

Chi tiết

Mách bạn địa chỉ mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội

Mục lục bài viết1 Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội1.1 Mua tủ bảo ôn cần chú ý điều gì1.2 Mua tủ bảo ôn nên chọn thương hiệu nào?2 Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội không thể bỏ qua Trường Phát Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội...

Chi tiết

Bạn đã biết hết công dụng của chiếc tủ bảo ôn hay chưa?

Mục lục bài viết1 Hé lộ công dụng bất ngờ của tủ bảo ôn1.1 Thông tin về tủ bảo ôn1.2 Tủ bảo ôn giúp dự trữ thực phẩm tươi ngon trong nhiều tháng1.3 Tủ bảo ôn giúp thực phẩm tươi ngon, giữ nguyên hương vị và dưỡng chất1.4 Sử dụng tủ bảo ôn giúp diệt...

Chi tiết