Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?

Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?
Trang chủ Tin tức Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?

Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?

Điều gì quyết định đến giá tiền tủ bảo quản thực phẩm?

Kiểu dáng, chất liệu, tính năng, địa chỉ mua và đơn vị bán là những điều quan trọng nhất quyết định đến giá tiền tủ bảo quản thực phẩm. Đừng bỏ qua những điều này khi bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ bảo quản tốt cho hệ thống cửa hàng hay siêu thị của mình.

Tủ bảo quản rau củ quả nước giải khát Vinacool

Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?

Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm được quyết định bởi kiểu dáng

Với các cửa hàng thực phẩm sạch hay siêu thị thì yếu tố thẩm mỹ quan trọng vô cùng. Nó được coi là nhân tố quyết định đến việc có thu hút được khách hàng hay không? Chọn tủ bảo quản thực phẩm chắc chắn không thể bỏ qua một chiếc tủ có kiểu dáng bắt mắt và cách thiết kế khoa học. Tủ càng thông minh bao nhiêu thì việc sắp xếp đồ bên trong càng dễ dàng cho người dùng. Bởi vậy, những dòng tủ mới với kiểu dáng tiên phong bao giờ cũng có giá tương đối cao.

Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm được quyết định bởi tính năng

Mọi người thường nghĩ, chọn tủ mát trưng bày thực phẩm chỉ cốt sao bày được số lượng nhiều là được. Chọn chiếc tủ bình thường sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những chiếc tủ dòng mới hội tụ tính năng thông minh sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

Tủ đông lạnh bảo quản thực phẩm Vinacool

Tính năng cũng là một yếu tố quyết định đến giá của chiếc tủ bảo quản thực phẩm!

Lấy ví dụ, tủ có sấy kính thì không lo bám kết sương mờ. Tủ có chức năng điều chỉnh nhiệt sẽ giúp các thực phẩm giữ được độ tươi ngon cần thiết. Bởi vậy, tủ càng nhiều tính năng thì giá càng cao, nhưng các siêu thị chuyên nghiệp vẫn không tiếc tiền để đầu tư.

Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm được quyết định bởi chất liệu

“Tiền nào của ấy” là chân lý luôn đúng đắn. Một chiếc tủ bảo quản đồ ăn 50 triệu sẽ hơn hẳn chiếc tủ 30 triệu. Lý do là chất liệu cấu tạo đạt chất lượng tốt hơn, khả năng bảo ôn nhiệt tốt và có độ bền vững khi dùng trong thời gian dài với mọi điều kiện không gian. Mặc dù có kiểu dáng giống nhau nhưng giá tiền tủ bảo quản thực phẩm sẽ có sự chênh lệch nếu chất liệu khác biệt. Giá tiền tủ bảo quản thực phẩm được quyết định bởi địa chỉ bán và địa chỉ mua!

Tủ đông lạnh bảo quản thực phẩm Vinacool

Một chiếc tủ bả quản thực phẩm chất liệu cao cấp sẽ có giá tiền đắt hơn!

Nếu bạn ở các tỉnh thành xa thì khi mua tủ trưng bày thực phẩm bao giờ cũng mất môt khoản phí vận chuyển. Phí này không hề nhỏ đối với những dòng tủ siêu thị. Ngoài ra giá tiền của tủ mát còn chi phối bởi đơn vị cung cấp. Một nhà phân phối lớn, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến giá tốt với những ưu đãi hấp dẫn, trong khi chất lượng luôn được đảm bảo.

Mua tủ bảo quản thực phẩm đừng bỏ qua vấn đề về giá cả. Nhưng yếu tố trên đây sẽ quyết định về giá. Chắc chắn bạn đã có thêm kinh nghiệm quý báu cho mình rồi phải không?

Tags: , , ,

Tin tức khác

Top 3 tủ bảo quản trái cây bán chạy nhất hè năm 2018

Top 3 dòng tủ bảo quản trái cây có kính bán chạy nhất hè 2018 Kinh doanh trái cây là con đường kiếm tiền cực tốt khi hè về. Tuy nhiên, bảo quản thế nào không phải ai cũng biết? Lời khuyên cho bạn là nên sắm một chiếc tủ bảo quản trái cây có...

Chi tiết

Phân biệt các loại tủ mát trưng bày thông dụng hiện nay

Tiết lộ bạn cách phân biệt các loại tủ mát trưng bày thông dụng nhất Có quá nhiều các dòng tủ mát trưng bày siêu thị khiến bạn băn khoăn chọn lựa. Tủ mát nào thích hợp để bảo quản thực phẩm của cửa hàng, siêu thị? Tủ nào giá cả phải chăng? Tủ nào...

Chi tiết

Dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini không nên bỏ qua các cách dưới đây

Bạn đã biết đến cách này khi dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini? Công nhận một điều, tủ trưng bày bánh ngọt mini quá đơn giản khi sử dụng. Thế nhưng không ít khách hàng vẫn gặp các sự cố không mong muốn vì dùng sai cách. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ...

Chi tiết