Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Trang chủ Tin tức Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi sử dụng?

Đúng là kích thước tủ bánh nhỏ có những hạn chế nhất định so với tủ bánh lớn. Tuy nhiên, nếu thiết bị này hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì nó sẽ là điểm mạnh. Phân tích dưới đây của Vinacool sẽ giúp bạn hiểu hơn về tủ bánh loại nhỏ này.

Kích thước tủ bánh nhỏ đúng là có những hạn chế

Hạn chế nằm ở kích thước thiết kế. Tủ bánh nhỏ thường có chiều dài 90cm; 100cm, hay 120cm… Tủ thiết kế 2 tầng hay 3 tầng. Do đó phần nào sẽ hạn chế về không gian trưng bày. Nếu bạn muốn bày số lượng nhiều các loại bánh hoặc khay bánh lớn thù tủ khó mà đáp ứng được.

Công suất của tủ bánh kem loại nhỏ không cao. Bánh quá nhiều sẽ không thể làm lạnh được hết. Do đó, nếu số lượng bánh vượt quá quy định bạn sẽ thấy tủ không phát huy được hiệu quả bảo quản.

Đây chỉ là hai hạn chế không đáng kể nếu kích thước tủ bánh nhỏ không đảm bảo nhu cầu kinh doanh tại tiệm. Tất nhiên, bạn có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh trong những trường hợp sau.

Kích thước tủ bánh nhỏ sẽ là điểm mạnh nếu

Không gian trưng bày không quá thênh thang

>>>Xem ngay: Kinh nghiệm chọn mua tủ bánh kem mà không lo tốn kém

Bạn chỉ có một góc nhỏ để bày tủ bánh kem hoặc cửa tiệm của bạn cực kỳ khiêm tốn về diện tích. Chắc chắn không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn là chiếc tủ mini như thế này. Bạn có thể tận dụng sự nhỏ gọn này để lấp đầy khoảng trống hoặc những điểm khuyết trong không gian. Tủ đẹp mắt ngay cả khi đặt độc lập hoặc trưng bày trên bàn nhỏ. Điểm nhấn của sản phẩm chính là ở chiều cao nên độ dài vô cùng tiết kiệm không gian.

Nhu cầu trưng bày bánh “đặc biệt”

Kích thước tủ đựng bánh nhỏ thích hợp cho các cửa hàng bán bánh kem, bánh ngọt chỉ là phụ. Ví dụ như tiệm café, trà sữa hay các siêu thị… Bánh chỉ là thực đơn thêm vào để thêm phần màu sắc. Bạn không cần phải dùng đến những chiếc tủ quá lớn.

>>>Tham khảo đầy đủ các dòng tủ bánh Vinacool tại: https://vinacool.vn/tu-trung-bay-banh/

Tủ bánh kem loại nhỏ thích hợp với cả những tiệm bánh chuyên nghiệp. Khảo sát thực tế cho thấy với những tiệm bánh lớn không chỉ có một hay hai thiết bị trưng bày. Bánh được sắp đặt riêng biệt theo từng loại kích thước khác nhau. Trưng bày các loại bánh “mi nhon” cũng chỉ cần thiết bị có kích thước phải chăng như thế này.

Chi phí muốn tiết kiệm đến tối đa

Mua tủ trưng bày bánh kem để bàn chi phí chỉ bằng một nửa hoặc chưa đến một nửa so với tủ bánh lớn. Là người mới kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ thiết bị này sẽ giúp bạn hạn chế sự tốn kém.

Tủ bánh nhỏ không hao nhiên liệu nhiều

Công suất của tủ bánh nhỏ thường thấp, khả năng tiêu hao nhiên liệu không nhiều. Bạn cũng lo tốn chi phí điện năng hàng tháng.

Với tủ bánh kem chất lượng tốt còn hạn chế phát sinh chi phí sửa chữa vì tủ hầu như không có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.

Có nên mua tủ bánh nhỏ và nên chọn tủ thương hiệu nào?

Không có lý do gì không chọn tủ bánh nhỏ nếu nó phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Sẽ là nhược điểm nếu tủ không mang đến những điều mà người kinh doanh mong muốn. Nhưng chính sự phù hợp sẽ khiến chiếc tủ trưng bày bánh này phát huy tối đa các ưu điểm của mình.

Tủ bánh kem Vinacool là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất hiện nay với tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe, tủ hoàn thiện đến từng chi tiết. Dù là tủ bánh kính đứng hay tủ bánh kính cong cũng đều thể hiện được sự tiên phong về kiểu dáng mang đến sự mới mẻ, hấp dẫn cho không gian trưng bày. Vinacool khẳng định thương hiệu bằng chính những chất liệu mang tính bền vững cao tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho tủ bánh kem. Mặc dù kích thước nhỏ những sản phẩm vẫn có sức hút nhất định cho các điểm kinh doanh.

Tủ bánh kem Vinacool hơn hẳn về khả năng làm mát, khả năng bảo ôn nhiệt, khả năng sấy kính thông minh. Tủ có tính bền vững cao, vận hành ổn định. Chắc chắn với thiết bị này bạn sẽ thấy kinh doanh tiệm bánh thành công hơn hơn.

Kích thước tủ bánh nhỏ không còn là hạn chế với thương hiệu Vinacool. Không tin ư? Hãy lựa chọn và sử dụng, bạn sẽ thấy sự thuyết phục của những chiếc tủ “nhỏ mà có võ” này. Chúc bạn thành công!

Tin tức khác

Tủ mát đã qua sử dụng có nên mua hay không?

Mục lục bài viết1 Có nên mua tủ mát đã qua sử dụng?1.1 Sử dụng tủ mát cũ giúp tiết kiệm chi phí1.2 Mua tủ cũ đồng nghĩa với công nghệ lỗi thời, lạc hậu?1.3 Tốn chi phí bảo trì, sửa chữa tủ mát cũ Có nên mua tủ mát đã qua sử dụng? Giá...

Chi tiết

Mua tủ bảo ôn loại nào tốt?

Mục lục bài viết1 Mua tủ bảo ôn loại nào tốt?1.1 Muốn mua tủ bảo ôn tốt đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào về sản phẩm1.2 Mẫu mã tủ bảo ôn1.3 Chất lượng lốc tủ bảo ôn quyết định chất lượng của sản phẩm1.4 Thương hiệu tủ bảo ôn tốt nhất hiện nay...

Chi tiết

Tủ bánh kem 5 tầng mang lại cho bạn những gì?

Mục lục bài viết1 Bí mật đằng sau chiếc tủ bánh kem 5 tầng Vinacool1.1 Tủ trưng bày bánh kem 5 tầng phù hợp với mọi không gian1.2 Tủ bánh kem 5 tầng bảo quản bánh kem tươi ngon trong nhiều ngày1.3 Mua tủ trưng bày bánh kem 5 tầng lợi trăm đường Bí mật...

Chi tiết

Mách bạn địa chỉ mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội

Mục lục bài viết1 Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội1.1 Mua tủ bảo ôn cần chú ý điều gì1.2 Mua tủ bảo ôn nên chọn thương hiệu nào?2 Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội không thể bỏ qua Trường Phát Mua tủ bảo ôn giá rẻ ở Hà Nội...

Chi tiết

Bạn đã biết hết công dụng của chiếc tủ bảo ôn hay chưa?

Mục lục bài viết1 Hé lộ công dụng bất ngờ của tủ bảo ôn1.1 Thông tin về tủ bảo ôn1.2 Tủ bảo ôn giúp dự trữ thực phẩm tươi ngon trong nhiều tháng1.3 Tủ bảo ôn giúp thực phẩm tươi ngon, giữ nguyên hương vị và dưỡng chất1.4 Sử dụng tủ bảo ôn giúp diệt...

Chi tiết