Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Trang chủ Tin tức Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi dùng hay không?

Kích thước tủ bánh nhỏ có phải là hạn chế khi sử dụng?

Đúng là kích thước tủ bánh nhỏ có những hạn chế nhất định so với tủ bánh lớn. Tuy nhiên, nếu thiết bị này hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì nó sẽ là điểm mạnh. Phân tích dưới đây của Vinacool sẽ giúp bạn hiểu hơn về tủ bánh loại nhỏ này.

Kích thước tủ bánh nhỏ đúng là có những hạn chế

Hạn chế nằm ở kích thước thiết kế. Tủ bánh nhỏ thường có chiều dài 90cm; 100cm, hay 120cm… Tủ thiết kế 2 tầng hay 3 tầng. Do đó phần nào sẽ hạn chế về không gian trưng bày. Nếu bạn muốn bày số lượng nhiều các loại bánh hoặc khay bánh lớn thù tủ khó mà đáp ứng được.

Công suất của tủ bánh kem loại nhỏ không cao. Bánh quá nhiều sẽ không thể làm lạnh được hết. Do đó, nếu số lượng bánh vượt quá quy định bạn sẽ thấy tủ không phát huy được hiệu quả bảo quản.

Đây chỉ là hai hạn chế không đáng kể nếu kích thước tủ bánh nhỏ không đảm bảo nhu cầu kinh doanh tại tiệm. Tất nhiên, bạn có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh trong những trường hợp sau.

Kích thước tủ bánh nhỏ sẽ là điểm mạnh nếu

Không gian trưng bày không quá thênh thang

>>>Xem ngay: Kinh nghiệm chọn mua tủ bánh kem mà không lo tốn kém

Bạn chỉ có một góc nhỏ để bày tủ bánh kem hoặc cửa tiệm của bạn cực kỳ khiêm tốn về diện tích. Chắc chắn không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn là chiếc tủ mini như thế này. Bạn có thể tận dụng sự nhỏ gọn này để lấp đầy khoảng trống hoặc những điểm khuyết trong không gian. Tủ đẹp mắt ngay cả khi đặt độc lập hoặc trưng bày trên bàn nhỏ. Điểm nhấn của sản phẩm chính là ở chiều cao nên độ dài vô cùng tiết kiệm không gian.

Nhu cầu trưng bày bánh “đặc biệt”

Kích thước tủ đựng bánh nhỏ thích hợp cho các cửa hàng bán bánh kem, bánh ngọt chỉ là phụ. Ví dụ như tiệm café, trà sữa hay các siêu thị… Bánh chỉ là thực đơn thêm vào để thêm phần màu sắc. Bạn không cần phải dùng đến những chiếc tủ quá lớn.

>>>Tham khảo đầy đủ các dòng tủ bánh Vinacool tại: https://vinacool.vn/tu-trung-bay-banh/

Tủ bánh kem loại nhỏ thích hợp với cả những tiệm bánh chuyên nghiệp. Khảo sát thực tế cho thấy với những tiệm bánh lớn không chỉ có một hay hai thiết bị trưng bày. Bánh được sắp đặt riêng biệt theo từng loại kích thước khác nhau. Trưng bày các loại bánh “mi nhon” cũng chỉ cần thiết bị có kích thước phải chăng như thế này.

Chi phí muốn tiết kiệm đến tối đa

Mua tủ trưng bày bánh kem để bàn chi phí chỉ bằng một nửa hoặc chưa đến một nửa so với tủ bánh lớn. Là người mới kinh doanh hoặc kinh doanh nhỏ thiết bị này sẽ giúp bạn hạn chế sự tốn kém.

Tủ bánh nhỏ không hao nhiên liệu nhiều

Công suất của tủ bánh nhỏ thường thấp, khả năng tiêu hao nhiên liệu không nhiều. Bạn cũng lo tốn chi phí điện năng hàng tháng.

Với tủ bánh kem chất lượng tốt còn hạn chế phát sinh chi phí sửa chữa vì tủ hầu như không có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.

Có nên mua tủ bánh nhỏ và nên chọn tủ thương hiệu nào?

Không có lý do gì không chọn tủ bánh nhỏ nếu nó phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Sẽ là nhược điểm nếu tủ không mang đến những điều mà người kinh doanh mong muốn. Nhưng chính sự phù hợp sẽ khiến chiếc tủ trưng bày bánh này phát huy tối đa các ưu điểm của mình.

Tủ bánh kem Vinacool là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất hiện nay với tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe, tủ hoàn thiện đến từng chi tiết. Dù là tủ bánh kính đứng hay tủ bánh kính cong cũng đều thể hiện được sự tiên phong về kiểu dáng mang đến sự mới mẻ, hấp dẫn cho không gian trưng bày. Vinacool khẳng định thương hiệu bằng chính những chất liệu mang tính bền vững cao tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho tủ bánh kem. Mặc dù kích thước nhỏ những sản phẩm vẫn có sức hút nhất định cho các điểm kinh doanh.

Tủ bánh kem Vinacool hơn hẳn về khả năng làm mát, khả năng bảo ôn nhiệt, khả năng sấy kính thông minh. Tủ có tính bền vững cao, vận hành ổn định. Chắc chắn với thiết bị này bạn sẽ thấy kinh doanh tiệm bánh thành công hơn hơn.

Kích thước tủ bánh nhỏ không còn là hạn chế với thương hiệu Vinacool. Không tin ư? Hãy lựa chọn và sử dụng, bạn sẽ thấy sự thuyết phục của những chiếc tủ “nhỏ mà có võ” này. Chúc bạn thành công!

Tin tức khác

Mua tủ đựng bánh sinh nhật ở đâu tốt giá thành rẻ

Mục lục bài viết1 Mua tủ đựng bánh sinh nhật ở đâu tốt?1.1 Kiểm tra thông số kỹ thuật của tủ trưng bày bánh kem1.2 Lựa chọn thương hiệu tủ trưng bày bánh kem chất lượng2 Địa chỉ mua tủ bánh sinh nhật giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay Mua tủ đựng bánh...

Chi tiết

Công dụng tuyệt vời của tủ mát Vinacool khi trưng bày hoa quả

Mục lục bài viết1 Những công dụng tuyệt vời của tủ mát Vinacool khi trưng bày hoa quả1.1 Tủ mát Vinacool giúp hoa quả tươi ngon1.2 Tủ mát Vinacool giúp tăng độ hấp dẫn cho hoa quả1.3 Kéo dài thời gian sử dụng của hoa quả nhờ tủ mát Vinacool2 Mua tủ mát trưng bày...

Chi tiết

Tủ thịt tươi kính cong giá bao nhiêu tiền

Mục lục bài viết1 Tủ thịt tươi kính cong giá bao nhiêu tiền?1.1 Những ưu điểm của tủ mát thịt tươi kính cong1.2 Tủ trưng bày thịt tươi kính cong an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng2 Tại sao nên chọn mua tủ thịt tươi kính cong Vinacool Tủ thịt tươi kính cong giá...

Chi tiết

Những mẫu tủ trưng bày siêu thị mới nhất 2019

Mục lục bài viết1 Các mẫu tủ trưng bày siêu thị năm 2019 mới nhất bạn đã biết chưa?1.1 Tủ mát siêu thị SLD-3000FMAW1.2 Tủ bảo quản rau củ quả tươi Vinacool SLG-1500F1.3 Tủ mát trưng bày thực phẩm Vinacool SLG-2000FB Các mẫu tủ trưng bày siêu thị năm 2019 mới nhất bạn đã biết...

Chi tiết

Báo giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp phổ biến hiện nay?

Mục lục bài viết1 Giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp1.1 Các dòng tủ mát công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay1.2 Giá bán tủ mát công nghiệp2 Tại sao nên lựa chọn tủ mát công nghiệp Vinacool Giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp Tủ mát công nghiệp là một...

Chi tiết