Lưu ý khi sử dụng tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Lưu ý khi sử dụng tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Lưu ý khi sử dụng tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Trang chủ Tin tức Lưu ý khi sử dụng tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Hóa giải những hiểu lầm khi dự trữ thực phẩm trong tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Dùng thực phẩm tươi sống tốt hơn nhiều bởi thực phẩm đông lạnh không còn dinh dưỡng. Hay thực phẩm đông lạnh có thể bảo quản bao lâu cũng được khi có tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị…. Những suy nghĩ sai lầm này khiến cho người dùng thì ngần ngại chọn mua mà người bạn thì không mang đến cho thị trường thực phẩm chất lượng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hóa giải những hiểu lầm cơ bản của bạn.

Thực phẩm đông lạnh liệu có tốt như thực phẩm tươi sống?

Đông lạnh là phương pháp cấp đông khẩn cấp, giữ nguyên trạng thái của thực phẩm ở tình trạng hiện tại. Lớp băng được tạo ra sẽ bảo vệ thực phẩm giữ nguyên cấu trúc dinh dưỡng và hương vị bên trong. Bởi vậy, về cơ bản chất lượng của thịt đông lạnh và tươi sống không có sự khác biệt. Suy nghĩ thực phẩm đông lạnh mất chất là hoàn toàn sai lầm.

tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị Vinacool

Cảm giác thịt tươi ngon hơn, ngọt hơn thực chất đó chỉ làm sự ngộ nhận của vị giác. Chứ sau khi được rã đông các món được tạo ra vẫn vô cùng hấp dẫn.

Với nhu cầu của thị trường hiện nay, không phải lúc nào các siêu thị cũng sẵn thịt cá tươi sống. Đặc biệt là những dòng thực phẩm nhập khẩu. Chính vì vậy, tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị ra đời nhằm mục đích dự trữ và bảo quản giữ cho đồ ăn khi đến với khách hàng vẹn nguyên về chất lượng dinh dưỡng nhất.

Thực phẩm đông lạnh bao lâu cũng được, phải không?

Với môi trường nhiệt âm, có thể làm mọi loại thực phẩm đông lạnh tốt, nhiều người cho rằng chỉ cần có tủ đông siêu thị thì thỏa sức bảo quản và bảo quản bao lâu cũng được. Là người kinh doanh, đừng mang theo suy nghĩ này bạn nhé!

>>>>Xem đầy đủ các dòng tủ đông Vinacool tại: https://vinacool.vn/tu-dong-sieu-thi/

Đúng là tủ đông là thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm tốt. Tuy nhiên, thời gian bảo quản tối đa là 6 tháng. Bởi thịt cá để quá lâu sẽ biến chấn, dinh dưỡng mất đi. Thực phẩm tự chảy nước, các tinh thể băng không thể bám lại để làm nhiệm vụ bảo vệ được nữa. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì thời gian hợp lý nhất là 1 tháng.

Điều dễ thấy khi trưng bày thịt trong tủ đông lạnh siêu thị thời gian dài là thực phẩm bị khô bề mặt. Đúng là khi ăn sẽ mất đi cảm giác ngon miệng. So với thịt, thì tôm cá có hạn sử dụng ngắn hơn.

Cần lưu ý điều gì khi bảo quản thịt cá trong tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị

Dù là kinh doanh theo mô hình cửa hàng nhỏ hay siêu thị lớn, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau để thịt cá được đông lạnh đúng cách, kéo dài thời gian bảo quản:

– Chọn thực phẩm tươi ngon trước khi đặt vào tủ siêu thị. Tốt nhất là thực phẩm vừa đánh bắt hoặc giết mổ chưa quá 8 giờ đồng hồ để bảo đảm chất lượng.

>>>Xem ngay: Phân loại tủ đông trưng bày thực phẩm Vinacool

– Muốn thực phẩm giữ được lâu thì nên để khổ lớn hoặc nguyên con, tránh thái lát hay cắt mỏng để dinh dưỡng bên trong được bảo vệ tốt nhất.

– Dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín các loại thịt cá lại, tránh để tiếp xúc trực tiếp với hơi lạnh bên trong, hạn chế tình trạng thực phẩm khô bề mặt.

– Duy trì mức nhiệt đủ sâu để thực phẩm được đông lạnh tốt nhất. Nhiệt độ linh hoạt tùy theo số lượng thực phẩm. Không nhất thiết để nhiệt thấp nhất vì sẽ hao phí nhiên liệu.

Hóa giải mọi vấn để về bảo quản với tủ trưng bày thực phẩm đông lạnh Vinacool

Tủ đựng thực phẩm đông lạnh siêu thị Vinacool thiết kế đa dạng với dáng đứng hay dáng nằm, kích thước đáp ứng thực tế của từng không gian siêu thị. Quý khách yên tâm sở hữu một không gian lý tưởng để trưng bày các loại thực phẩm.

Tủ đông Vinacool tiện dụng từ thiết kế cửa đóng mở dạng trượt, lùa. Khoang chứa phân chia khoa học. Khả năng làm lạnh cực nhanh, nhiệt độ sâu đúng chuẩn để thực phẩm tươi ngon nhất. Ngoài ra, mỗi chiếc tủ đều có một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cho phép chỉnh chính xác tạo môi trường trưng bày lý tưởng nhất.

Mọi vấn đề bạn lo lắng về thực phẩm khi đông lạnh tủ siêu thị Vinacool sẽ hóa giải một cách dễ dàng. Hãy đến với Vinacool để khẳng định giá trị thương hiệu và không ngừng mở rộng kinh doanh bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Tin tức khác

Mua tủ đựng bánh sinh nhật ở đâu tốt giá thành rẻ

Mục lục bài viết1 Mua tủ đựng bánh sinh nhật ở đâu tốt?1.1 Kiểm tra thông số kỹ thuật của tủ trưng bày bánh kem1.2 Lựa chọn thương hiệu tủ trưng bày bánh kem chất lượng2 Địa chỉ mua tủ bánh sinh nhật giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay Mua tủ đựng bánh...

Chi tiết

Công dụng tuyệt vời của tủ mát Vinacool khi trưng bày hoa quả

Mục lục bài viết1 Những công dụng tuyệt vời của tủ mát Vinacool khi trưng bày hoa quả1.1 Tủ mát Vinacool giúp hoa quả tươi ngon1.2 Tủ mát Vinacool giúp tăng độ hấp dẫn cho hoa quả1.3 Kéo dài thời gian sử dụng của hoa quả nhờ tủ mát Vinacool2 Mua tủ mát trưng bày...

Chi tiết

Tủ thịt tươi kính cong giá bao nhiêu tiền

Mục lục bài viết1 Tủ thịt tươi kính cong giá bao nhiêu tiền?1.1 Những ưu điểm của tủ mát thịt tươi kính cong1.2 Tủ trưng bày thịt tươi kính cong an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng2 Tại sao nên chọn mua tủ thịt tươi kính cong Vinacool Tủ thịt tươi kính cong giá...

Chi tiết

Những mẫu tủ trưng bày siêu thị mới nhất 2019

Mục lục bài viết1 Các mẫu tủ trưng bày siêu thị năm 2019 mới nhất bạn đã biết chưa?1.1 Tủ mát siêu thị SLD-3000FMAW1.2 Tủ bảo quản rau củ quả tươi Vinacool SLG-1500F1.3 Tủ mát trưng bày thực phẩm Vinacool SLG-2000FB Các mẫu tủ trưng bày siêu thị năm 2019 mới nhất bạn đã biết...

Chi tiết

Báo giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp phổ biến hiện nay?

Mục lục bài viết1 Giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp1.1 Các dòng tủ mát công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay1.2 Giá bán tủ mát công nghiệp2 Tại sao nên lựa chọn tủ mát công nghiệp Vinacool Giá bán các mẫu tủ mát công nghiệp Tủ mát công nghiệp là một...

Chi tiết