fbpx

Những cách để loại bỏ mùi hôi cho tủ trưng bày thực phẩm

Những cách để loại bỏ mùi hôi cho tủ trưng bày thực phẩm

Trang chủ Tin tức Những cách để loại bỏ mùi hôi cho tủ trưng bày thực phẩm

Loại bỏ mùi hôi cho tủ trưng bày thực phẩm, bạn đã biết đến cách này?

Tủ trưng bày thực phẩm là không gian lớn đặt rất nhiều món nhằm mục đích bảo quản cũng như thu hút khách hàng. Khó tránh mùi hôi lưu lại làm tủ mất vệ sinh và thực phẩm kém hấp dẫn. Loại bỏ những mùi này như thế nào? Đừng quên những cách đơn giản do Vinacool chia sẻ dưới đây:

Cách loại bỏ mùi hôi tủ trưng bày thực phẩm siêu thị

Những cách để loại bỏ mùi hôi cho tủ trưng bày thực phẩm

Khử mùi hôi bằng vỏ cam, quýt

Hương thơm của vỏ cam quýt có sức đánh bật cực nhanh với  những mùi hôi cứng đầu. Bản thân loại vỏ này tỏa hương thơm mát giúp tủ dễ chịu hơn. Ngoài ra, vỏ cam, quýt còn có khả năng hút sạch mùi hôi. Chỉ cần để một ít vỏ trong góc nhỏ, hiệu quả sẽ trông thây sau hai ngày. Yên tâm cách này không khiến cho những gian hàng của bạn thiếu thẩm mỹ chút nào.

Sử dụng vỏ cam quýt để loại bỏ mùi hôi trong tủ trưng bày siêu thị

Bỏ vỏ cam quyết vào bên trong tủ trưng bày thực phẩm!

Lưu ý nhỏ với bạn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì nên thay mới vỏ sau 1 tuần sử dụng để đảm bảo các mùi hôi không có cơ hội xâm chiếm.

Khử mùi hôi bằng chanh tươi

khử mùi hôi cho tủ trưng bày thực phăm bằng chanh tươi

Chanh tươi là nguyên liệu tẩy rửa tự nhiên và an toàn!

Chanh tươi cũng có khả năng đánh bật cực mạnh những mùi này. Cách làm cực đơn giản, chỉ cần cắt chanh thành lát mỏng và đặt vào một vài vị trí trong tủ mà mọi mùi hôi sẽ biến mất nhanh chóng. Hương chanh thơm mát lưu giữ lại giúp thực phẩm dễ được lòng khách hàng hơn.

Khử mùi bằng khăn bông

Khử mùi cho tủ trưng bày thực phẩm bằng khăn bông

Dùng khăn bông trong tủ siêu thị sẽ hút hết mùi!

>>>>Tham khảo thêm bài viết:Giá tiền của tủ bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào đâu?

Nếu đưa cho bạn một chiếc khăn bông tôi đoán bạn sẽ dùng nó để lau chùi tủ thật sạch sẽ. Nhưng như thế chưa đủ. Có cách khác còn hay hơn. Chỉ cần gấp gọn khăn để vào một ngăn tủ. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ. Tất cả mùi hôi trong tủ siêu thị đều bị hút vào tấm khăn này trả lại không gian bên trong sạch sẽ. Cách này đơn giản mà lại tiết kiệm. Bạn có thể dùng đi dùng lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo tủ sạch như ý muốn.

Khử mùi bằng than củi

khử mùi tủ trưng bày thực phẩm bằng than củi

Than củi có khả năng hút mùi cao!

Đừng vội nghĩ cách này khiến cho tủ mất vệ sinh hơn. Than củi sẽ phát huy công dụng khi được nghiền nhỏ và bọc vào một túi vải. Tốc độ thẩm hút mùi của than cực nhanh chóng. Cách này tương tự như việc bạn dùng những chiếc máy hút mùi có màng lọc than hoạt tính. Điểm hay của than củi là sau một thời gian đặt trong tủ bảo quản thịt cá tươi sống có thể lấy ra phơi khô và tái sử dụng.

Khử mùi bằng dấm ăn

Khử mùi bằng dấm ăn như thế nào? Mách nhỏ bạn là đổ chút dấm vào một cái lò thủy tinh, mở nắp và đặt trong mỗi góc nhỏ. Mùi dấm không hề nồng mà còn loại bỏ được mùi hôi mới xuất hiện hoặc những mùi cứng đầu.

dùng dấm ăn để khử mùi cho tủ trưng bày thực phẩm

Dấm ăn cùng với chanh tươi đều là những nguyên liệu tự nhiên để khử mùi!

Quá đơn giản để chiếc tủ trưng bày thực phẩm sạch sẽ, vệ sinh. Cùng chúng tôi thực hiện những cách này, mùi hôi không còn là vấn đề khiến bạn muộn phiền.

Tags: , , ,

Tin tức khác

Tủ lạnh để bánh hiện nay có những loại sấy kính nào?

Mục lục bài viết1 Tủ lạnh để bánh có những loại sấy kính nào?1.1 Sấy kính của tủ bánh lạnh có tác dụng gì?1.2 Tủ lạnh để bánh có sấy kính bằng hơi nóng từ block1.3 Tủ lạnh đựng bánh ngọt dùng ống sấy để sấy kính1.4 Bạn muốn mua tủ lạnh bánh kem có...

Chi tiết

Bí quyết mua tủ mát bảo quản thịt “chuẩn không cần chỉnh”

Mục lục bài viết1 Bật mí bí quyết mua tủ mát bảo quản thịt “chuẩn không cần chỉnh”1.1 Nói “không” với tủ mát bảo quản thịt là hàng thanh lý1.2 Tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua tủ trưng bày thịt1.3 Ghi nhớ: Một chiếc tủ mát bảo quản thịt đảm bảo về chất lượng...

Chi tiết

Tư vấn mua tủ mát trưng bày thịt giá rẻ chất lượng tốt ở Hà Nội

Mục lục bài viết1 Tư vấn mua tủ mát trưng bày thịt giá rẻ chất lượng tại Hà Nội1.1 Chất lượng sản phẩm tủ mát trưng bày thịt là chìa khóa giúp Vinacool có vị trí vững chắc trên thị trường1.2 Giá cả “hạt dẻ” của tủ trưng bày thịt giúp khách hàng giảm chi...

Chi tiết

Điểm danh các dòng tủ mát trưng bày bánh kem được ưa chuộng nhất

ĐIỂM TÊN CÁC DÒNG TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH KEM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM Như ở những bài viết trước đây, chúng tôi đã có những chia sẻ về sự hữu dụng của những chiếc tủ mát trưng bày bánh kem và biết được vì sao đây là chiếc tủ không thể...

Chi tiết

Sự khác biệt của tủ bánh ngọt quầy bar Vinacool là gì?

Mục lục bài viết1 BẠN CÓ BIẾT: KHÁC BIỆT CỦA TỦ BÁNH NGỌT QUẦY BAR VINACOOL LÀ GÌ?1.1 Cấu tạo và cơ chế hoạt động của tủ bánh quầy bar Vinacool1.2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh quầy bar cũng 2 phần chính là phần khung và phần lốc lạnh.2 Ưu điểm của tủ...

Chi tiết