Tủ bảo ôn thực phẩm giá rẻ chất lượng cao - Vinacool.vn

Tủ bảo ôn thực phẩm giá rẻ chất lượng cao - Vinacool.vn

Bán tủ bảo ôn thực phẩm nhập khẩu giá rẻ hàng chính hãng

Tủ bảo ôn là gì?

Tủ bảo ôn thực phẩm là loại tủ chuyên dụng hơn so với tủ lạnh. Nó có hai ngăn chuyên dụng đó là ngăn đông và ngăn mát. Tùy vào đặc tính của các loại sản phẩm khác nhau mà điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm khác nhau sao cho phù hợp.
Tủ bảo ôn là thiết bị dùng để lưu trữ thực phẩm, bảo quản đồ tươi sống ở một thời gian dài, ngăn không cho không khí tác động và sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.Loại tủ này thường được thiết kế với dung tích lớn thích hợp trong những nơi có không gia rộng như trong nhà hàng, khách sạn và các siêu thị bởi họ thường xuyên phải nhập một số lượng lớn các sản phẩm đông lạnh như hải sản, gia sức, gia cầm và dự trữ trong một thời gian khá dài.

Các loại tủ bảo ôn thông dụng trên thị trường hiện nay

Tủ bảo ôn Vinacool đa dạng về mẫu mã như tủ bảo ôn 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh..với nhiều tính năng như đông, mát hay trên đông dưới mát.
Tủ bảo ôn đứng thương hiệu Vinacool là dong sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với chất liệu inox sáng bóng, dàn lạnh bằng đồng nguyên chất tiết kiệm điện, Block làm lạnh công nghệ châu Âu hoạt động êm, không gây tiếng ồn.
Mời quý khách hàng tham khảo đầy đủ các dòng tủ bảo ôn Vinacool dưới đây