Tủ trưng bày thịt trong siêu thị hình ảnh lắp đặt thực tế siêu thị Kim Thành

Tủ trưng bày thịt trong siêu thị hình ảnh lắp đặt thực tế siêu thị Kim Thành

Tủ trưng bày thịt trong siêu thị

Trang chủ Tủ trưng bày thịt trong siêu thị

Tên SP: Tủ trưng bày thịt trong siêu thị

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Gửi yêu cầu tư vấn Tủ trưng bày thịt trong siêu thị

Gọi ngay để đặt hàng

Mr.Trung: 0968.333.789 - 096.567.2222

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Lắp đặt tủ trưng bày thịt tại siêu thị Kim Thành, Hà Nội

Ông chủ siêu thị Kim Thành tại Hà Nội đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Ngày đầu tiên khai trương, cửa hàng rất đông khách. Một lượng thịt lớn đã được đưa đến thị trường. Người dân mua hàng rất hài lòng bởi thịt có giá phải chăng mà lại tươi ngon”. Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng nhờ có tủ trưng bày thịt Vinacool mà siêu thị đông khách. Nhưng đúng là khi có chiếc tủ này các siêu thị có thể dự trữ lượng thịt nhiều hơn và độ tươi của thịt cũng lâu dài hơn.

Lắp đặt tủ trưng bày thịt tại siêu thị Kim Thành, Hà Nội

Lý do siêu thị Kim Thành chọn tủ trưng bày thịt SHG-2000F Vinacool

Tủ SHG-2000F được thiết kế chuyên dụng để trưng bày thịt tươi sống tại siêu thị. Tủ có kích thước: 2000x1180x1280mm. Dung tích chứa 151L nên chứa được lượng thịt tương đối nhiều. Bên trong tủ có các khay đựng thịt bằng inox chống gỉ sét tốt, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và cũng dễ khi vệ sinh.

tủ trưng bày thịt cá tươi sông

Tủ trưng bày thịt tươi sống SHG-2000F là dòng tủ mát trưng bày thịt tươi sống bán trong ngày. Tủ tạo ra nền nhiệt từ +2 ~ +8 ℃. Dù bạn bán hàng từ sáng tới tối vẫn đảm bảo thịt tươi ngon như vừa giết mổ, hàm lượng dinh dưỡng trọn vẹn.

Đặt tại siêu thị tủ thế hiện được điểm mạnh trong vấn đề trực quan. Tức là bên trong có đèn led chiếu sáng nên việc kinh doanh đảm bảo duy trì được liên tục. Hiệu ứng ánh sáng cũng làm cho thực phẩm trưng bày hấp dẫn hơn. Mặt trên của tủ ốp kính cường lực, độ sáng cao nên hiệu ứng với thị giác rất tốt.

tủ bảo quản thịt tươi sống trong siêu thị

Tủ siêu thị bảo quản thịt Vinacool thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với khả năng làm lạnh nhanh, giữ nhiệt ổn. Quá trình dùng hạn chế tình trạng cháy block. Tủ không gỉ sét xuống cấp trong môi trường trưng bày có tính axit cao, độ ẩm lớn…

Dùng tủ bảo quản thịt tươi sống Vinacool, siêu thị Kim Thành tự tin mang đến cho khách hàng loại thịt với chất lượng tốt nhất, dinh dưỡng nhất. Đây là cơ sở để siêu thị có được lượng khách ổn định, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh.

Vinacool mang đến cho khách hàng nhiều gợi ý hay với tủ siêu thị cao cấp

Nếu nhắc đên Vinacool, bạn hãy quên đi những dòng tủ siêu thị bình dân giá rẻ nay hỏng, mai sửa chữa. Vinacool mang đến dòng tủ chất lượng, giá bán đồng hành cùng giá trị sử dụng.

Chỉ riêng về dòng tủ mát đựng thịt tươi sống, khác hàng có thể lựa chọn nhiều model như: SHG-1500F; SHG-2000F; SHG-2000FY; SHG-2500FY; SXG-2000F; SXG-2500F

>>>Xem thêm: 99+ mẫu tủ mát siêu thị giá rẻ hàng chính hãng Vinacool

Ngoài tủ mát đựng thịt khi mở siêu thị, khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm như tủ mát bảo quản rau củ quả hay tủ cấp đông, tủ bảo ôn…

Quyền lợi của khách hàng là khi mua tủ siêu thị Vinacool là mua hàng chính hãng, giá cả công khai, không lo tăng giá khi qua trung gian, bảo hành đến tận 18 tháng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể sử dụng tủ hiệu quả nhất.

liên hệ Vinacool

Nếu bạn muốn đón đầu trong kinh doanh ngoài nắm bắt cơ hội bạn phải tạo ra sự khác biệt mang tính đẳng cấp. Hãy chọn một chiếc tủ siêu thị tốt để nâng giá trị của siêu thị. Sở hữu các loại tủ trưng bày siêu thị Vinacool hãy gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 0914.602.206.

Sản phẩm cùng loại